“เจมส์ เรืองศักดิ์” คลั่งรักที่สุด ซื้อที่ดิน 60ไร่ มอบให้เป็นของขวัญวันเกิด “ครูก้อย”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากๆ สำหรับครอบครัวของนักร้องและนักแสดงชื่อดัง เจมส์เรืองศักดิ์ ที่รักสุดได้มีการออกมาเผยโมเม้นสุดน่ารัก คลั่งรักคุณภรรยาหนักมาก  ด้วยเมื่อวันที่ 1มกราคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของภรรยา เจ้าตัวก็ได้มีการออกมาเผยภาพคู่กับภรรยา ถือโฉนดที่ดินเต็มมือ พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า   

วันนี้เป็นวันเกิดของภรรยา 01.01.2024

ผมเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก

เพราะผมได้คู่ชีวิตที่ยืนเคียงข้างเป็นเพื่อนคู่คิด
ผู้ให้กำลังใจ และเป็นผู้ที่คอยส่งพลังให้ผม เชื่อมั่นในตัวผมในทุกเรื่องที่ผมลงมือทำ (บางเรื่องตัวเราเองก็ยังไม่ได้เชื่อมั่นในตัวเองขนาดนั้นว่าทำได้ แต่ภรรยาจะบิ๊วจนเราก้าวข้าม และทำได้ทุกครั้ง)

Advertisements

เคยได้ยินคำกล่าวที่ว่าหากคุณคาดหวังให้ภรรยาทำงานเก่ง คุณก็ต้องทำใจว่างานบ้าน งานเรือน งานเลี้ยงลูกของเธอ อาจบกพร่องลงบ้าง.. แต่ภรรยาผมไม่เลย

เธอเป็นคนที่เต็มที่ทุกบทบาท อยู่ในบทบาทการทำงานก็มุ่งมั่นตั้งใจ มีวินัย ในบทบาทแม่เธอให้ลูกเเบบลูกสาวแทบสำลักความสุข ให้ทั้งเวลาทั้งความรักความเอาใจใส่ และเธอก็มีทรรศนะคติที่ดีในการสอนลูก ลูกจึงเป็นเด็กดี เป็นเด็กธรรมดาๆ ที่มีความสุขมากก

ในบทบาทของการเป็นภรรยา เธอดูแลสามีตั้งแต่ปลายผม ยันเล็บเท้า เหมือนดั่งภรรยาในยุครุ่นย่ารุ่นยาย ที่เราเคยได้ยินเรื่องราวเล่าขาน เธอคืออภิชาตเมียในตำนานของผม ( ดูแลผมว่าเหนื่ิอยเเล้วเธอยังเผื่อเเผ่ดูแลไปถึงครอบครัวและเครือญาติผมด้วย)

ในบทบาทเพื่อผู้อื่น เธอนั่งตอบเเชทแม่ผู้มีบุตรยากวันละเป็นร้อยเคส แต่ละปีไม่ต่ำกว่าสามหมื่นเเชททุกวันไม่เคยมีวันหยุด เธอบอกผมว่าเธอค้นพบความสุขในชีวิตแล้ว คือการได้เห็นความสำเร็จของแม่ๆในเพจ เธอไม่รู้สึกว่านี่คือภาระงาน แต่เธอภูมิใจที่ได้ทำ

สุขสันต์วันเกิดนะครับคุณภรรยาสุดที่รัก สามีและลูกรักคุณแม่มากๆ ปีนี้เราจะมีสมาชิกใหม่อีกหนึ่ง ขอให้แม่ก้อยสุขภาพเเข็งแรงเป็นซุปเปอร์มัมของพวกเราตลอดไป

ที่ดิน 60ไร่ในบ้านเกิดของเธอที่ปะป๊าซื้อให้ เทียบไม่ได้เลยกับความดีที่เเม่ก้อยมอบให้พวกเรา อย่าว่าเเต่กระดาษ 7ใบนี้เลย ชีวิตของปะป๊าก็มอบให้แม่ก้อยได้ครับ

รักแม่ก้อย 

ปะป๊า และ เมดา

Advertisements

Advertisements