ยินดีด้วย ป๊อก โพสต์ในไอจี ตั้งแต่มีโควิด19 จู่ๆ มาร์กี้ ภรรยาก็เปลี่ยนไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก เลย สำหรับ ครอบครัวของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และภรรยานางเอกคนสวย มาร์กี้ ราศรี ที่ตอนนี้ทั้งคู่ กำลังหลงลูกๆทั้งสอง อย่าง คู่ฝาแฝดชายหญิง น้องมีก้า และ น้องมีญ่า เป็นอย่างมาก

และมีกจะมีการออกมาเคลื่อนไหวโมเม้นท์ความแสบและความน่ารักของลูกๆทั้งสองให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ และล่าสุดดูเหมือนว่า ช่วงกักตัวอยู่บ้าน ในช่วงโควิดจะเป็นเหตุ

Advertisements

โดยหนุ่มป๊อกได้ระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา เผยเรื่องของภรรยา มาร์กี้ ราศรี ตั้งแต่ที่มีโควิด ว่า ตั้งแต่มี covid-19 บ้านผมก็เปลี่ยนไป โดยเฉพาะภรรยาของผม @margie_rasri จากคนที่ไม่ถนัดงานบ้านและรกเป็นที่ 1 กลายเป็นแม่บ้านแม่เรือนอย่างแท้จริงดูแลสารพัดสุขดิบของบ้านเราได้อย่างดีเยี่ยม และในช่วงเวลาที่กักตัวอยู่บ้าน ภรรยาของผมก็ได้ฝึกทำ cheesecake สูตรต้นตำรับจากคุณย่าของเธอซึ่งมาจากประเทศสเปนแท้ๆ ชีสเค้กอันนี้เรียกว่า Basque Burnt Cheesecake หรือชีสเค้กหน้าไหม้แบบสเปน 🍰 เนื่องจากทุกวันนี้มาร์กี้ได้ลงมือทำเองทุกก้อนและตื่นเช้ามาแพ็คส่งให้กับคุณลูกค้าทุกท่านที่ทำการสั่ง pre order เข้ามาในทุกๆวัน เลยทำให้รับ order ได้ในปริมาณที่ไม่มากนัก 💯 ใครชอบชีสเค้กลองสั่งกันมาดูนะครับที่ Line @margaritabymargie อร่อยจริงไม่ได้อวยเมีย 😜 ปล: วัตถุดิบที่ใช้ของดีแน่นอนครับ 👍 im proud of you my baby girl ❤

Advertisements

ข้อมูล pokmindset

Advertisements