แต่งแล้วจ้า ตาล-กัญญา ควงสามีนักธุรกิจ เข้าประตูวิวาห์สุดอบอุ่น

เชื่อว่าหลายท่านก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอคนนี้กันเป็นอย่างดี สำหรับ นักแสดงชื่อดัง ตาล กัญญา รัตนเพชร์ ที่ล่าสุด ในวันนี้ 18 มิถุนายน ได้ถือฤกษ์งามยามดี ควงแฟนหนุ่มนอกวงการ ภพ เจนวิริยะโสภาค เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอย่างชื่นมื่น

Advertisements

โดยมีญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรวมไปถึงเพื่อนๆ มาร่วมเป็นสักขีพยานรักให้กับคู่บ่าวสาวอย่างอบอุ่น และนอกจากนี้ภายหลังที่เสร็จสิ้นพิธีวิวาห์ ตาลกัญญา พร้อมด้วยคุณสามีสุดที่รัก ก็ได้มีการออกมาเปิดใจ คบหาดูใจกันมาได้ 1 ปีกว่าฝ่ายชายเป็นคนเอ่ยปากขอแต่งงานกันง่ายๆ ระหว่างที่นั่งทานอาหารญี่ปุ่นด้วยกัน ซึ่งก็ได้ตอบตกลงแบบง่ายๆ เพราะไม่ได้คิดเรื่องของที่จะต้องมีการขอแต่งงานแบบใหญ่โต

Advertisements

และประทับใจในตัวฝ่ายชายที่มีความเป็นผู้ใหญ่ส่วนทางด้านฝ่ายชายก็ได้เปิดใจว่า ตั้งแต่ที่คบกันก็คิดถึงเรื่องอนาคต ซึ่งทั้งสองคนก็มีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน  แผ่นไว้ว่าหลังแต่งงานก็จะมีทายาทเลย  คิดไว้ว่าอยากมีลูกด้วยกัน 3 คน แต่อย่างไรก็ตาม ฝ่ายชายบอกว่าขึ้นอยู่ที่ภรรยา ว่าจะไหวหรือเปล่า

ส่วนเรื่องงานในวงการบันเทิงของ สาวตาล อาจจะต้องพักไปก่อน เพราะตอนนี้อายุเริ่มเยอะแล้ว อยากจะโฟกัสเกี่ยวกับครอบครัวและการมีลูก

Advertisements