ย้อนชมภาพงานแต่งสุดชื่นมื่น ออย ธนา-เธอ รวรีย์ สินสอดทองคำ 200 บาท

ต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งประเด็นในโลกโซเชียลที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จากกรณีที่นักแสดงมากฝีมือออยธนาสุทธิกมล ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความคล้ายคนกำลังเศร้าอีกทั้งยังได้ unfollow IG ภรรยาอีกด้วย


เลยทำให้หลายๆคนต่างจับตามองเกี่ยวกับความสัมพันธ์ชีวิตคู่ของทั้งสองคนว่ายังรักกันอยู่ไหมเพราะสังเกตเห็นได้ว่าพักหลังๆมานี้ออยธนามักจะออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้ออยู่บ่อยครั้ง

Advertisements

อย่างล่าสุดก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวหลังมีข่าวลือความสัมพันธ์ของเขาและภรรยาโดยเจ้าตัวได้ระบุว่า


ผมลงเองเลยจะได้ไม่ต้องมีคำถามในใจคับ… ชีวิตผมก็คนปกติเลยคับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกันคับ ชีวิตคนจริงๆมันไม่ใช่ในนิทานที่จะมีแต่สุข คนอยู่ใกล้กันมีเรื่องให้ปรับกัน มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน คุยกันไม่รู้เรื่องบ้าง ความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงใจบ้าง ก็แก้ไขกันไป

Advertisements

ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาคับ เวลาคงจะบอกเราเองว่าควรทำอะไร และอาจจะเป็นผมเองที่เวิ่นเว้อ พร่ำเพ้อ ทำให้ตีความกันไป ผมว่าทุกคนก็เป็นแหละ เมื่อเราเสียใจ เมื่อหัวใจเราสั่นไหว สมองที่เคยสั่งการถูกต้อง มันมักจะไม่ปกติ เมื่อเราล้ม มุมมองของเราจึงไม่เหมือนเดิม และเมื่อสติเรากลับมา เราก็คงจะดีขึ้นเองแหละ เอาจริงๆมันก็เรื่องปกติของมนุษย์แหละคับ ขอบคุณที่เป็นห่วงคับ 🖤

และในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาย้อนชมภาพบรรยากาศงานแต่งของออยธนาและเธอรวรีย์ เมื่อปี 2556 ที่ต้องบอกเลยว่า ชื่นมื่นสุดๆ โดยมีสินสอดทองหมั้นเป็นทองคำ 200 บาท เงินสด 1 ล้านบาท และแหวนเพชร 1 กะรัต

Advertisements