กุ๊บกิ๊บ น้ำตาไหล พาน้องเป่าเปา-น้องเป่าเป้ย์ กอดลาปะป๊าบี้ จากกันครั้งนี้อาจนานเป็นปี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามความเคลื่อนไหว เป็นจำนวนมาก สำหรับ ครอบครัวชี ของนักแสดงหนุ่มโกอินเตอร์ บี้ ธรรศภาคย์ และภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

ที่ปัจจุบันทั้งคู่ได้สร้างครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกัน จนมีทายาทสุดน่ารักถึง 2 คน ชื่อว่า น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ ที่กำลังหลังอยู่ในช่วงไวที่น่ารักสุดๆ

Advertisements

ที่ในตอนนี้ บี้ ต้องเดินทางกลับไปทำงาน ถ่ายซีรี่ย์ที่ประเทศจีน ตามความฝันของตัวเอง และต้องจำจากลา สองลูกสาว และ ภรรยาสุดที่รัก เป็นเวลานาน

โดยล่าสุดในอินสตาแกรมของ กุ๊บกิ๊บ ก็ได้มีการออกมาเผยคลิปนาทีจากลาสามี พร้อม เขียนความในใจถึงสามีว่า

Advertisements

* It has already been one month  since we last saw each other. We miss you so much every single day and always wish you great success in following your dreams. We hope your days will always be filled with joy, laughter and happiness…until we meet again 🙂 love you baby @bie_kpn ❤️🌻

ผ่านมาเดือนกว่าๆแล้วที่บี้กลับไปตามความฝันที่จีน พวกเราคิดถึงบี้นะ เป่าเปายังคงร้องไห้คิดถึงพ่อทุกคืนจนอยากตามไปอยู่ที่จีนเป้ย์ก็มองหาพ่อจากห้องน้ำทุกคืน(เพราะป๊าจะออกจากห้องน้ำมาเล่นด้วยก่อนนอนทุกคืน)

พวกเราคิดถึงแต่ก็ยินดีกับบี้มากๆที่กำลังได้ทำความฝันอย่างมีความสุข คิดถึงที่รักสุดหัวใจกอดกันในฝันนะ จนกว่าจะถึงวันที่เราจะได้เจอกัน….ซึ่งไม่รู้อีกนานแค่ไหน อาจจะปีนึง หรือมากกว่านั้น รักนะภูมิใจในตัวคนดีเสมอ #ggbbpp#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี

ปล. ที่เพิ่งลงคลิปนี้เพราะคิดว่ามันซึ้งเกินไปตอนแรกกะไม่ลงแต่ก็อยากบันทึกไว้ วันนี้เลยลงถึงเธอ…. 24-09-2021

ชมคลิป    ***คลิกที่นี่***

Advertisements