เอ้ก-บุษกร อนุญาตให้ น้องดิน เขียนรถได้ เละทั้งคัน กัปตัน ถึงกับยืนงง

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆสำหรับครอบครัวของนักแสดงมากฝีมือ กัปตัน ภูธเนศ และภรรยาสาว เอ้ก บุษกร ที่ตั้งแต่ทั้งคู่มีทายาสุดน่ารักด้วยกัน 1 คนชื่อว่า น้องดิน ทั้งคู่ต่างก็คอยช่วยกันเลี้ยงลูกชายคนนี้เป็นอย่างดี 

ล่าสุดวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา ใน IG ของ เอ้ก บุษกร  ได้ออกมาเผยคลิปความน่ารักของลูกชาย กับการเรียนรู้ล่าสุด โดยระบุข้อความว่า ผลงานของโผม😎 พี่ดินภูมิใจมาก ส่วนปะป๊าได้แต่ท่องว่าต้องไม่ปิดกั้นการเรียนรู้

Advertisements

ระทึกยิ่งกว่าตอนวาด คือตอนเช็ด😖 โชคดีที่สีเช็ดออกทั้งหมด😅 มะม้าเอ้ก(ผู้อนุมัติ)เลยรอดไป555(ข้อแนะนำในการเช็ด คือ เช็ดด้วยผ้าชุบน้ำค่ะ เช็ดเฉพาะจุด การล้างรถทั้งคันทำให้สีเช็ดออกยากขึ้นค่ะ)

(ข้อแนะนำ2คือ อย่าให้เขียนรถเลยค่ะ55555 พี่ดินวิ่งมาจะเขียน แต่มะม้าเป็นคนไฟเขียวพี่ดินเอง แล้วก็คิดว่าคงจะครั้งแรกและครั้งสุดท้ายแล้วค่ะ5555 เขียนกระจกสนุกกว่าเยอะ55555555)

Advertisements

**สำหรับพี่ๆที่กลัวว่าพี่ดินจะไม่รู้จักแยกแยะ ไม่ต้องห่วงนะคะ มะม้าเอ้กอยู่กับดินตลอด คอยบอกเค้าเสมอว่าเค้าสามารถทำอะไรได้บ้างไม่ได้บ้าง วันนั้นเอ้กเป็นคนอนุญาตเค้าเองค่ะ เค้าถึงทำ มะม้าเอ้กอยากให้เค้าได้ใช้จินตนาการในแบบเด็กๆของเค้าอย่างเต็มที่ เพราะมะม้าเอ้กรู้จริงๆค่ะว่าสีนี้ล้างออกแน่นอน

หลังจากที่ระบายสีเสร็จ พี่ดินก็ช่วยเช็คออกจนหมดจรดทันทีค่ะ และหลังจากนั้นเค้าก็ไม่เคยขอเขียนรถอีกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นของที่บ้านหรือรถของคนอื่นค่ะ โอกาสที่เค้าจะไปเขียนรถคนอื่นคือไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอนค่ะ เพราะเอ้กอยู่กับพี่ดิน24ชม. พี่ดินทราบค่ะว่าอะไรทำได้ทำไม่ได้

หลังจากล้างเสร็จ รถของที่บ้านเราไม่มีรอยขีดข่วนใดใดๆค่ะ วันนั้นสิ่งที่เราแลกมา มีเพียงแค่ความเหนื่อยจากการล้างรถค่ะ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะพี่ดินได้ทำตามจินตนาการของเค้า โดยที่ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใครค่ะ

ขอบพระคุณทุกคนที่เป็นห่วงพี่ดินนะค๊า มะม้าเอ้กคอยดูแลพี่ดินอยู่อย่างใกล้ชิดมากๆค่ะ เป็นงานหลักของเอ้กเลยค่ะ มะม้าคอยสอนให้พี่ดินรู้จักรับผิดชอบต่อส่วนรวมเสมอ ไม่ต้องห่วงนะค๊า🙏🏻🙏🏻🙏🏻***

**เพิ่มเติมเล็กน้อย พี่ดินเค้าทราบว่าสีไหนหรือปากกาไหนล้างออกล้างไม่ออกคะ เค้ารู้ว่าสีที่ล้างไม่ออกต้องเขียนลงบนกระดาษเท่านั้น เพราะฉะนั้นที่บ้านเราไม่เคยมีรอยปากกาเลอะเลยค่ะ😅 พี่ดินเค้าแยกแยะได้และมะม้าก็เอ้กเฝ้าเค้าใกล้ชิดมากจริงๆค่ะ เต็มที่เท่าที่แม่คนนึงจะทำได้เลยค่ะ🙏🏻**

***ชมคลิปคลิกที่นี่***

ข้อมูล eggbusakorn

Advertisements