ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แจงชัด ปมเตรียมย้ายประเทศ ยกครอบครัวไปใช้ชีวิตที่อเมริกา

 เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิง ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับครอบครัวของ นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และภรรยาสาวนอกวงการ นาน่า ธันยา 

ที่ก่อนหน้านี้ทางด้านณัฏฐ์ เทพหัสดิน ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวประกาศว่าจะพาลูกสาวและครอบครัวย้ายไปอยู่อเมริกา เนื่องจากห่วงเรื่องอนาคตของลูกสาวนั่นเอง 

Advertisements

และล่าสุดเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางด้านณัฏฐ์ เทพหัสดิน ก็ได้มีการออกมาเปิดใจผ่านช่อง one 31  ถึงประเด็นย้ายครอบครัวไปอยู่อเมริกา

โดยเจ้าตัวได้บอกว่า ตั้งแต่มีcv 19 ระบาด ก็กังวลเรื่องการศึกษาและสุขภาพของลูกสาวที่เพิ่งเกิดมา พอมันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นก็เลยคิดว่าเราพอจะมีทางเลือกอะไรบ้างไหม

Advertisements

นอกจากที่นี่ก็คิดว่าเราอาจจะพาลูกไปศึกษาต่อที่นั่นได้ ซึ่งมันก็เป็นทางเลือกที่ดี จึงมอง ๆ เอาไว้ แต่คงต้องรอเขาโตกว่านี้ก่อน

ยอมรับว่ามีวางแผนเอาไว้บ้างว่าน่าจะต้องไปจริง ๆ ก็มีเตรียม ๆ เอกสารไว้บ้างแล้ว เรื่องวีซ่าต่าง ๆ เพราะมันไม่ใช่ว่าพอคิดจะย้ายไปอยู่ก็ไปได้เลย มันมีอะไรหลาย ๆ อย่างที่เราต้องเตรียม

และตัวเองก็ยังมีติดถ่ายละครด้วย จริง ๆ ตอนแรกคิดว่าจะบินไปปีนี้ในช่วงปลายปี เพราะว่าจะพาลูกสาวไปหาคุณตาคุณยาย

ทั้งนี้เจ้าตัวก็ยังบอกต่อว่า แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ คือเตรียมเรื่องเอาไว้ ถึงเวลาถ้าจะไปก็ไปได้เลย ซึ่งบ้านที่ไทยก็จะเก็บไว้อยู่ ส่วนที่นู่นก็มีบ้านอยู่แล้ว เรายังไป ๆ มา ๆ ได้ ด้านนาน่า ก็เผยว่าจริง ๆ แพลนว่า ถ้าจะไปก็ไปไม่กี่ปี ให้ลูกสาวได้ภาษา

Advertisements