ณัฎฐ์-นาน่า เป็นปลื้ม เผยคลิปน่ารัก น้องเนล่า พูดได้แล้ว ในวัย 7 เดือน

มีแฟนคลับติดตามความเคลื่อนไหวเป็นจำนวนมากสำหรับ สาวน้อยสุดจ้ำม่ำ น้องเนล่า แก้วตาดวงใจสุดที่รักของนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และภรรยาสาวนอกวงการ นาน่า ธันยา

ซึ่งใครได้ติดตามก็จะทราบกันดีว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ เมื่อคุณพ่อสุดหล่อณัฐเทพหัสดินมีเวลาว่างจากงานก็มักจะพาครอบครัวเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนอยู่บ่อยๆ

Advertisements


อีกทั้งยังคอยอัปเดตพัฒนาการและโมเม้นน่ารักๆตามวัยของลูกสาวสุดที่รักอยู่เป็นประจำจนตอนนี้ มีแฟนคลับติดตามและพากันเอ็นดูความน่ารักสดใสของน้องเนล่ากันอย่างล้นหลาม

Advertisements

โดยปัจจุบันน้องเบลล่าอายุได้ 7 เดือนเต็มแล้ว แต่ก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสดใสอารมณ์ดีจนใครเห็นต่างก็ต้องตกหลุมรัก และล่าสุดทำเอาหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ถึงกับเป็นปลื้มใจเป็นอย่างมาก


ออกมาเผยพัฒนาการล่าสุดของลูกสาวในวัย 7 เดือน ที่ตอนนี้เริ่มพูดแล้ว แม้ว่าจะยังออกเสียงไม่ค่อยชัดแต่ก็สามารถจับใจความได้ว่าน้องอาจจะพูดประมาณว่า “หมะ ม้า หรือ หม่ำๆ”

ซึ่งคุณพ่อได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “บันทึกลูกรัก เดือนนี้ลูกหมูของดี๊กับมี๊ พัฒนาการก้าวกระโดดมาก มีแต่เรื่องให้ประหลาดใจ เริ่มตั้งแต่ตั้งไข่และยืนเองได้ พอมาอาทิตย์นี้หนูก็เริ่มพูดคำแรกแล้ว ไม่รู้ว่าเป็นคำว่า หมะ ม้า หรือ หม่ำๆเพราะเวลาเห็นแม่ทุกครั้งก็ได้กิน

แต่ไม่ว่าจะเป็นคำไหน มันก็เป็นคำเล็กๆที่ยิ่งใหญ่เหลือเกินสำหรับคนเป็นพ่อเป็นแม่มือใหม่อย่างพวกเรา ดี๊กับมี๊ภูมิใจในตัวหนูมากๆนะคะ หนูเก่งมากลูก แต่ถ้าจะให้ดีคำต่อไปขอเป็น ดาด้า หรือ แดด ดี้ นะคะลูกหมูของดี๊”

ซึ่งนอกจากความเก่งเกินวัยของ น้องเนล่า แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนหลงไปตามๆกันก็คือความน่ารักน่าชังนี่แหละค่ะ แก้มเป็นก้อนๆเลยตาตี๋ๆแถมยังแลบลิ้นให้อีกด้วย พี่ๆหลงไม่ไหวแล้วลูก

รับชมคลิปน่ารักๆ

https://www.instagram.com/p/CVjpU2ovasV/

Advertisements