ฟลุค-นาตาลี ปลื้มปริ่ม พี่อชิ-น้องนาตาชา ได้มาเจอกันแล้ว น่ารักละมุนทั้งคู่

กลายเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและสมบูรณ์แบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับครอบครัว ของนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และภรรยานักแสดงสาว นาตาลี เจียรวนนท์

ที่ปัจจุบันทั้งคู่ได้มีทายาทตัวน้อยสุดน่ารักเข้ามาเติมเต็มความสุขในครอบครัว อย่าง น้องนาตาชา ที่ตอนนี้อายุได้ 6 เดือนเต็มแล้ว แต่ก็ยังคงฉายแววความน่ารักสดใสเพิ่มขึ้นทุกวันจนใครเห็นต่างก็ต้องตกหลุมรัก

Advertisements

และล่าสุดทำเอาหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ถึงกับยิ้มไม่หุบชื่นใจเป็นอย่างมาก โดยโฟล์คและนาตาลีได้ออกมาเผยภาพพร้อมกับคลิปโมเม้นน่ารักๆพี่ชายและน้องสาวอย่าง พี่อชิและน้องนาตาชา ได้มาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งฟลุคและนาตาลีก็ได้มีการเก็บภาพบรรยากาศน่ารักๆของสองพี่น้องมาอัพเดทลงในโลกโซเชียล


จนมีแฟนคลับพากันมาเอ็นดูความน่ารักละมุนของสองพี่น้องกันยกใหญ่โดยนาตาลีได้ระบุแคปชั่นว่า “เอ็นดูพี่ชายน้องสาว เหมือนเบบี๋จะรู้นะว่านี่พี่ชายหนูจับหน้าใหญ่เลยมีหอมแก้มพี่ชายอีกต่างหากแม่มัวแต่มองปลื้มปริ่มไม่ได้ถ่ายน่ารักlove you all”

Advertisements

ต่อมาฟลุ๊คก็คนก็ได้มีการออกมาโพสต์ภาพคู่พี่น้องอชิและนาตาชาพร้อมกับระบุข้อความว่า “โอ้ย หนูดีใจคะ พี่ชิ มาเยี่ยมหนูอีกเเล้ว มองไป ยิ้มไป เขินไปคะ” ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโมเม้นที่น่ารักกันมากๆทั้งพี่ทั้งน้องเลยทีเดียว ว่าแล้วเราไปชมภาพและคลิปพร้อมๆกันได้เลย

สองพี่น้องได้เจอกันอีกครั้ง

หนูนาตาชาดีใจมาก

พี่ชายหล่อละมุน

หน้าตาดีทั้งบ้าน

รับชมคลิปน่ารักๆ

https://www.instagram.com/p/CVj9uT1gk4_/

ขอบคุณภาพและคลิปจาก IG lee_natalie / babynatashacm / fluke777

Advertisements