จ๊ะ-จิตตาภา พาชมความน่ารัก น้องโอบ-น้องอารี ลูกฝาแฝดครบ 4 เดือน ยิ้มหวานเล่นกล้องเป็นแล้ว

กลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่น่ารักกันมากๆสำหรับครอบครัวของนางเอกสาวสวยจ๊ะจิตตาภาและสามีผู้จัดละครมากฝีมือ เอิร์น นิธิพันธ์ หลังจากที่ทั้งคู่ได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ก็ได้มีทายาทสุดน่ารักถึง 2 คนเป็นคู่แฝดชายหญิง ยังน้องโอบละน้องอารี มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้พ่อและแม่

Advertisements

หลังจากที่จ๊ะ จิตตาภา ได้กลายเป็นคุณแม่เต็มตัว ก็มักจะออกมาเผยแพร่โมเมนต์ความน่ารักในแต่ละวันของลูกแฝดอยู่เป็นประจำผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของตนเอง

Advertisements

จนตอนนี้ลูกแฝดมีบรรดาชาวเน็ตเข้ามาเอ็นดูกันเพียบ ด้วยความน่ารักสดใสจ้ำม่ำ ก็ทำเอาหลายๆคน ต่างหลงรักเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่และคนในครอบครัว ที่พากันหลงคู่แฝดตัวน้อย เป็นอย่างม

แล้วเผลอแป๊บเดียว น้องโอบและน้องอารี ก็อายุครบ 4 เดือนเต็มแล้วแถมยังฉายแววความน่ารักสดใสหน้าตาดีมาแพ็คคู่เลยทีเดียว


โดยคุณแม่คนสวยได้ออกมาเผยภาพลูกๆซึ่งภาพแรกเป็นภาพของน้องอารีที่กำลังนอนจ้องกล้องแจกรอยยิ้มสดใส โดยจ๊ะจิตตาภาได้ระบุข้อความว่า วันนี้หนูอารีอายุครบ 4 เดือนเต็มแล้วค่ะ 🥰 ป.ล.หนูเป็นเด็กยิ้มเก่ง หัวเราะเก่งที่สุดเลย ยิ้มทีคุณแม่ละลายยยย 😍


ในขณะเดียวกัน จ๊ะจิตตาภา ต่อมาก็ได้มีการอัพเดทความน่ารักของลูกชาย น้องโอบ ที่ต้องบอกเลยว่ารอเราแต่เด็กเลยทีเดียว โดยคุณแม่ได้ระบุข้อความว่า พี่โอบคร้าบบบบ 4 เดือนเต็มแล้วครับ อารมณ์ดีไม่แพ้น้องสาวเลยครับ คุยเก่ง ขี้เล่นมากๆครับ เฮ้อมมม แม่หลงมั๊ยให้ทาย? 🥰


งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงรวมไปถึงชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ชื่นชมความน่ารักของสองฝาแฝดตัวน้อยกันอย่างล้นหลาม

Advertisements