เปิดภาพ น้องดิน ลูกชาย เอ้ก-กัปตัน อายุครบ 4 ขวบเต็ม ยิ้มหวานละมุน ฉายแววหล่อ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักกันมากๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ กัปตัน ภูธเนศ และภรรยาสาว เอ้ก บุษกร หลังจากทั้งคู่ได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันก็ได้มีทายาทสุดน่ารักมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ 1 คนชื่อว่า น้องดิน เด็กชายภักดีบดินทร์ หงษ์มานพ


หากใครที่ได้ติดตามก็จะทราบกันดีว่า ครอบครัวนี้มักมีวิธีเลี้ยงลูกได้แบบเรียบง่าย และมักจะออกมาเผยโมเม้นน่ารักๆของครอบครัวให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งเผลอแป๊บเดียว ลูกชายสุดที่รักอย่างน้องดิน ก็อายุเข้า 4 ขวบเต็มแล้ว แถมยังฉายแววความหล่อ ได้คุณพ่อมาเต็มๆ อีกทั้งยังยิ้มหวานละมุนถอดแบบคุณแม่มาอีก ทำเอาสาวๆใจละลายกันเป็นแถวเลยทีเดียว

Advertisements

และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา บุษกรคุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยภาพครอบครัวพร้อมหน้า ที่น้องดินอายุครบ 4 ขวบเต็ม

Advertisements

โดยคุณแม่ได้ระบุข้อความว่า เผลอกระพริบตาแป๊ปเดียว เจ้าตัวเล็กของมะม้าเอ้กปะป๊าภูก็อายุ4ขวบแล้ว🎂 ปะป๊ามะม้าขอให้พี่ดินมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะแบบนี้ตลอดนะครับ ไม่ว่าลูกจะพบอุปสรรคใดขอให้ลูกมีกำลังใจที่แข็งแรงผ่าฟันไปได้พร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะนะครับ


ปะป๊ามะม้าหวังว่าพี่ดินจะเป็นคนที่เข้มแข็งกล้าหาญ และอ่อนโยนนะครับ ให้ดินดูแลตัวเองได้ และพร้อมที่จะปกป้องผู้อื่น ให้ดินเป็นคนดี และความดีจะคุ้มครองดินเองนะครับ


ขอให้ความอบอุ่นที่ปะป๊ามะม้าตั้งใจมอบให้ดิน อยู่ในหัวใจของดินตลอดไป และเมื่อดินโตขึ้น ให้ดินแบ่งปันความอบอุ่นนี้แก่ครอบครัวของดินและคนรอบข้างนะครับ


สุดท้ายนี้ปะป๊ามะม้าขออวยพรให้พี่ดินสุขภาพแข็งแรง ทั้งสุขภาพกายสุขภาพใจ ปะป๊ามะม้าตั้งใจเลี้ยงดินมากๆนะครับ5555🤣 เราทำอย่างเต็มที่ที่สุดเท่าที่เรา2คนจะทำได้ ผิดๆถูกๆเราก็เรียนรู้กันไป เป็น’เพื่อน’กันแบบนี้ไปตลอด เหมือนที่พี่ดินชอบบอกว่าปะป๊ามะม้าเป็น’เพื่อนดิน’นะครับ🧁🤍🪐

Advertisements