อ้วน-รังสิต พูดไม่ออก น้องโรฮา เรียกพ่อไม่หยุด น้ำตาไหลแสนทรมาน ต้องจากกันไกล

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับครอบครัวของพระเอกชื่อดัง อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน หรือ มะม่วง 

ที่ก่อนหน้านี้หลายๆท่านก็คงจะเห็นโมเม้นน่ารักของครอบครัวนี้อยู่บ่อยๆ ซึ่งทางอ้วนรังสิตเองก็ได้เดินทางไปอยู่ที่เกาหลี พร้อมด้วยลูกชายสุดที่รัก น้องโรฮา สร้างครอบครัวที่อบอุ่นและมักจะพาลูกชายไปเที่ยวเล่นอยู่บ่อยๆ 

Advertisements

ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา อ้วน รังสิต ก็ได้ออกมาเผยคลิปนาทีสุดเศร้า ขณะที่กำลังอุ้มลูกชาย และน้องกำลังเรียกพ่อไม่หยุด ซึ่งทางด้านคุณพ่อนั้นก็มีสีหน้าไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไร ดูตาแดงๆอีกทั้งยังมีน้ำตาไหลออกมาด้วยความเศร้า เพราะตนเองต้องเดินทางกลับประเทศไทยคนเดียว อีกทั้งยังห่างลูกและภรรยาอีกหนแล้ว 

ซึ่ง อ้วน รังสิต ได้ระบุข้อความสุดหัวใจว่า วันนี้โรฮาเรียกอัปป้าใหญ่เลย เหมือนจะรู้ว่าจะไม่ได้เรียกอีกหลายวัน ปกติเวลาโรฮาเรียกจะดีใจแต่วันนี้มันเศร้าๆยังไงไม่รู้ อัปป้าจะคิดถึงโรฮาทุกวันเลยนะค้าบ และหวังว่าเราจะได้อยู่ด้วยกันเร็วๆนี้ 🥺 #untilwemeetagain

Advertisements

และล่าสุดว่ารังสิตก็ได้มีการออกมาอัพเดท ภาพขณะที่เดินทางถึงประเทศไทยพร้อมกับข้อความสุดแสนทรมานหัวใจ

ว่า ถึงไทยเรียบร้อยครับ ออมม่าต้องดูแลตัวเองกับลูกดีๆน้า u can do it fighting ✌🏻#บิน5ชมแสนทรมาน #คิดถึงที่สุด #วันนี้น้ำตาไหลทั้งวัน 😭😭😭

ชมคลิปนาทีบีบหัวใจ  ***คลิกที่นี่***
Advertisements