หยาดทิพย์ อดแซวไม่ได้ น้องเมย่า ลูกสาวตาแป๋วแหวว แก้มแดง เหมือนพ่อเป๊ะ

ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา เธอได้ให้กำเนิดทายาทสุดน่ารัก น้องเมย่า ลูกสาวคนแรก 

คุณแม่สวยมาก

Advertisements

พร้อมกับเผยภาพแรกของลูกสาวผ่าน IG โดยระบุข้อความว่า ด.ญ.รามาวดี รัศมีรามา 👧 29.08.2021 เมฆ💙หยาด💙เมย่า จากนั้นก็มีแฟนแล้วคนบันเทิงแห่เข้ามาคอมเม้นแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันเพียบ 

ซึ่งหลังจากที่ลูกสาวลืมตาดูโลก ใน IG ของคุณแม่ป้ายแดงหยาดทิพย์ ราชปาล ก็จะเต็มไปด้วย โมเม้นน่ารักๆน่าเอ็นดูของลูกสาว อย่างล่าสุดก็ได้มีการออกมาเผยภาพความน่าเอ็นดูของลูกสาว ให้บรรดาแฟนคลับได้เห็นกัน 

Advertisements

เป็นภาพที่น้องเมย่ากำลังนอนส่งตาแป๋วให้คุณแม่ ซึ่งหยาดทิพย์ก็ได้มีการ ระบุแคปชั่นว่า เจ้าก้อนความรัก น้อง🍅   เป็นภาพที่เผยให้เห็นความน่ารักจ้ำม่ำของน้องเมย่าแบบชัดๆเป็นครั้งแรก 


ภายหลังที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมาก็มีคนบันเทิงไม่ว่าจะเป็น  หยก ธัญยกันต์, หน่อย บุษกร, ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ฯลฯ ต่างก็เข้ามาชื่นชมในความน่ารักน่าชังของคุณหลานกันอย่างคึกคัก  

ซึ่งก่อนหน้านี้ คุณแม่ก็ได้มีการโพสต์แซวลูกสาว ว่า เหมือนแม่ตรงไหนบ้างดีกว่า😆 

จากนั้นก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแซวกันเป็นอย่างมากน้องเมย่าผมดกฟูหนา แถมหน้าตายังคล้ายกับคุณพ่อเมฆมากๆ ว่าแล้วเราไปชมความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเมย่าไปพร้อมกันได้เลย 

Advertisements