ไม่เคยอาย ป๋อ ณัฐวุฒิ รับบทพ่อบ้านใจกล้า นำทีมน้องภู-น้องเภาไหว้ เอ๋ พรทิพย์ ทำลูกๆถึงกับอดยิ้มไม่ได้

เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักกันมาตลอดสำหรับพระเอกหนุ่มมากฝีมือ ป๋อณัฐวุฒิสกิดใจ และภรรยาสาวสวย เอ๋ พรทิพย์ ที่ตอนนี้ทั้งคู่ได้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองแล้วและลูกๆทั้งสองคนอย่างน้องภูและน้องเขาก็เริ่มโตเป็นหนุ่มขึ้นเรื่อยๆ 

โดยล่าสุดเมื่อวันแม่ที่ผ่านมา  ป๋อณัฐวุฒิก็ได้มีการออกมาเผยภาพ ที่ตนเองได้นำพวงมาลัยนำทีมทุกรูปไปไหว้ภรรยา เอ๋ พรทิพย์ พร้อมระบุข้อความ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ในโลกนี้ ถ้าไม่มีความอ่อนโยนจากแม่ พ่อก็คงเป็นผู้ชายแข็งๆ ไม่สนใจอะไรนอกจากตัวเอง บ้าแต่งาน ทำแค่ในสิ่งที่อยากทำ….

Advertisements

มาถึงวันนี้ ได้ทำในสิ่งที่ไม่อยากทำเยอะแยะ(เพื่อลูก เพื่อครอบครัว) สุดท้ายก็เรียนรู้ว่า เราก็ทำได้นี่หว่า ไม่อึดอัดอะไรด้วย #ในโลกที่ผู้คนมุ่งมั่นแต่จะเป็นที่หนึ่ง

 ผมได้เรียนรู้ว่า การเสียสละ การทำเพื่อผู้อื่น การลดทอน การปล่อยวาง การละต่อความโลภ นั้นช่วยให้ผู้ชายอย่างผม พัฒนาขึ้น ดีขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญ ครอบครัวก็จะเดินทางไปด้วยกันด้วยความสุข สมานสามัคคี ……….ปล.แคปชั่นไม่เกี่ยวกันรูปเลย ใครอ่านมาถึงตรงนี้บ้าง? #เฉียบ!!

Advertisements

จากนั้นก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเม้นกันเพียบ อาทิเช่น พ่อบ้านใจกล้า พ่อบ้านตัวอย่าง ชอบมากๆครับ น่ารักมากๆ เป็นครอบครัวที่น่ารักกันมากๆ พ่อป๋อน่ารักสุดๆ 

คุณแม่สวยมากๆ

ไม่แปลกใจเลยทำไมพ่อป๋อถึงหลงหนัก

ครอบครัวอบอุ่น

น่ารักกันทั้งบ้านเลย

ชื่นหัวใจคนเป็นแม่

Advertisements