ริต้า ยิ้มแก้มปริ เผยความน่ารัก น้องกวินท์ ในวันแม่ปีแรก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามความเคลื่อนไหวเป็นจำนวนมาก สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวมากฝีมือ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น แล้วสามีนักธุรกิจไฮโซหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช  ที่ตอนนี้ทั้งคู่ได้มีแก้วตาดวงใจสุดน่ารักด้วยกัน 1 คนชื่อว่า น้องกวินท์ อัศวิน วัยเพียง 4 เดือน

ต้องบอกเลยว่าน้องกวินท์เป็นเด็กที่น่ารักมากๆ แถมยังมีพัฒนาการตามวัยที่เก่งสุดๆเพราะตอนนี้แม้ว่าจะอายุเพียง 4 เดือนเท่านั้น แต่น้องกวินท์ ก็สามารถ ยืนได้เองแล้วด้วย โดยแม่ริต้าได้ออกมาเผยพัฒนาการของลูกชายในไอจีก่อนหน้านี้ 

Advertisements

และล่าสุดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็เป็นวันแม่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นวันแม่ในปีแรกของน้องกวินท์และแม่ริต้าเลย งานนี้ริต้าก็เลยได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักของลูกชายในวันแม่ปีแรก

ที่น้องกวินและคุณพ่อก่อนตั้งใจเตรียมดอกไม้ไว้ให้คุณแม่โดยเฉพาะิที่ต้องบอกเลยว่าน่ารักกันมากๆ โดยเธอได้ระบุข้อความว่า กวินท์กับคุณพ่อตั้งใจเตรียมดอกไม้ให้คุณเเม่ครับผม 💙 

Advertisements

แล้วต่อมาก็ได้มีการออกมาเผยคลิปครอบครัวพร้อมหน้าในวันแม่ พร้อมกับระบุว่า  Happy and sweet Mother’s Day to you all beautiful moms🤍 ถึงคุณเเม่ทุกๆคน ร่วมถึงคุณพ่อที่ทําหน้าที่เป็นเเม่เช่นกันนะคะ สุขสันต์วันแม่ค่ะ วันนี้ช่างมีความหมายมากกว่าทุกปี ขอบคุณกวินท์เเละ @kornnarongdej ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตของริต้านะคะ 🙏🏻🤍

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิง ที่มีความน่ารักกันมากๆ ว่าแล้วเรามาชมภาพและคลิปไปพร้อมกันได้เลย 

***ชมคลิปคลิกได้ที่นี่***

Advertisements