กล้าพูดเพราะไม่ใช่ทาส ต๊อด ปิติ หมดความอดทน ซัดเดือดเรื่องวัคซีน เตือนด่ามาด่ากลับ

เรื่องคนเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกจับตามองและมีชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่องสำหรับเรื่องของ วัคซีน cv-19  ที่ตอนนี้มีหลายต่อหลายคนต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันสนั่นโลกโซเชียล

หากใครที่ได้ติดตามข่าวก็คงจะทราบแล้วว่า ก่อนหน้านี้ ในช่วงวิกฤต ทางด้าน ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี และ นุ่น วรนุช  ก็ได้ออกมาช่วยเหลือ บริจาคเงิน 50 ล้านบาท ให้กับโรงพยาบาล 12 แห่ง เพื่อสู้ภัยกับcv 19 และยังบริจาคเครื่องผลิตออกซิเจน 10 เครื่อง เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยอีกด้วย

Advertisements

และล่าสุดต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีของนางเอกสาว นุ่น วรนุช ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวโพสต์เดือดถึงเรื่องวั คซี น

โดย ต๊อด ปิติได้ระบุข้อความผ่าน Piti Bhirombhakdi ว่า “ผมว่าจะไม่ลงละนะ แต่สงสารคนไทย ศบค.พูดโคตรชัดว่าวัคซีนทำให้จำนวนคนตายลดลงแล้วทำไม่ถึงเลื่อน ทำไมถึงฉีดไม่ได้ตามเป้า วัคซีนหายไปไหน รักกันมากๆ หน่อยสิ เตือนไว้ก่อนด่ามาจะด่ากลับ หมดความอดทนแล้วเหมือนกัน ไม่ต้องชื่นชมหรือมาซื้อของบริษัทผม ผมแค่ทำหน้าที่คนไทยคนนึงที่อยากเห็นสิ่งที่ดีขึ้น”

Advertisements

และยังได้มีการออกมาแสดงความคิดเห็นในข้อความเพิ่มเติมต่อด้วยว่า “ผมหวังว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นแต่ไม่เลย เลวลงทุกวัน ผมก็รู้จักนักการเมืองอยู่เยอะ พวกเค้าก็น่าจะรู้จักผมบ้าง ผมไม่ได้ท้าทายนะครับ แต่ผมถ้ามาผมก็เอา”

“ด่านหน้าต้องจับฉลากเพื่อจะได้ฉีด บางโรงพยาบาลใข้วิธีผสมน้ำเพื่อให้ครบคน ผมของสละตัวเองเป็นกระบอกเสียงให้พวกเค้าครับ และเมื่อผมเอาจริงคือเอาจริง” 

จากนั้นก็มีชาวเน็ตต่างแห่เข้ามาคอมเม้นแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และเข้ามาขอบคุณต๊อดที่ออกมาพูด และต๊อดได้ตอบกลับไปว่า “เพราะผมไม่ใช่ทาสและมีส่วนได้เสีย ถ้าผมจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ก็ว่าไปตามเนื้อผ้าครับ ผมตัดสินใจดีแล้ว”

ข้อมูล @Piti Bhirombhakdi

Advertisements