กระต่าย พรรณนิภา อวดคลิปลูกชาย น้องเพลินเพลงพิณ ถ่ายแบบครั้งแรก

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่มีคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักมาก จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่านักร้องสาวซุ่มท้องกับผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งหลายๆคนต่างก็โยงไปที่นักร้องสาวมากฝีมือ กระต่าย พรรณนิภา จนเกิดดราม่ากันหนัก

Advertisements

ภายหลังจากนั้น ทางด้านกระต่าย พรรณิภา ก็ได้ควง ผู้จัดการส่วนตัว ครูไพบูลย์ แสงเดือน ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ชี้แจงดราม่าที่เกิดขึ้น โดยทั้งคู่ก็ออกมายอมรับว่ามีลูกด้วยกันแล้วจริง ตามที่เป็นข่าว พร้อมกับยังบอกอีกว่า ลูกเกิดจากความรักของทั้งสองคน โดยสาว กระต่าย ยังได้มีการออกมาโพสต์ภาพคู่ครูไพบูลย์ พร้อมกับระบุข้อความว่า

Advertisements

“ขอบพระคุณเเฟนเพลงทุกคนที่ยังรักกระต่ายให้กำลังใจคอยซัพพอร์ตกระต่ายเเละค่ายจ้วดจ้าดนะคะสิ่งใดที่หนูทำผิดพลาดไป หนูต้องขอโทษแฟนเพลงทุกคนด้วยนะคะต่อจากนี้พวกเราจะตั้งใจทำหน้าที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้รับชมรับฟังอย่างต่อเนื่องนะคะ”

 

และต่อมาไม่นาน กระต่าย ก็ได้ออกมาเผยภาพครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกภาพแรก พร้อมระบุข้อความแนะนำตัวลูกชายคนแรกว่า

“ด.ช.เพลินเพลงพิณ แสงเดือน 17/06/64 12:19น. น้ำหนักแรกเกิด 2.94 กิโลกรัม แข็งแรงครับเกิดมาจากความรักและความตั้งใจของปาป๊าเเละมาม๊านะครับ ม๊าจำวันที่คลอดเพลินเพลงได้เลย ม๊าร้องไห้ม๊าดีใจมากม๊าลืมความเจ็บปวดม๊าอยากเจอหน้าเพลินเพลงที่สุดป๊าก็คอยนั้งให้กำลังใจม๊าอยู่ข้างๆตลอดเวลา ป๊ากับม๊ารักเพลินเพลงที่สุด ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าครอบครัวของเรา เราจะทำปัจจุบันให้ดีที่สุด #เพลินเพลงของฝากตัวกับพี่ๆเอฟซีของม๊าเเละป๋านะครับ”

ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเม้นกันเพียบ หลังจากที่ในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวกระต่าย พรรณนิภา ได้ออกมาเคลื่อนไหว อวดโมเม้นน่ารักของลูกชายน้องเพลินเพลงพิณ กับการถ่ายแบบครั้งแรก หลังลืมตาดูโลก ที่ต้องบอกเลยว่าน่าเอ็นดูมากๆ

อีกทั้งสาวกระต่าย ยังได้เขียนข้อความใต้คลิปไว้ว่า “ต้าวเพลินเพลงของเเม่ รักเธอที่สุดดด”


***ชมคลิปคลิกที่นี่***
Advertisements