ฟ้าหลังฝน ค่ายดังคว้าตัว เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ รับบทนางเอก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสข่าว ที่หลายๆคนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ ประเด็นร้อนของ กระต่าย พรรณนิภา และ ไพบูลย์ แสงเดือน ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เพิ่งจะออกมาเปิดใจรับว่ามีลูกด้วยกันจริงซึ่งยังบอกอีกว่าเกิดจากความรักของทั้งสองคน 

แล้วต่อก็ได้มีประเด็นดราม่ากับทางทางอดีตภรรยา เอ๋ มิรา จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา  จากนั้นในเฟสบุ๊ค ของอดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ อย่าง เอ๋ มิรา ก็มีจำนวนยอดผู้ติดตามสูงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Advertisements

และล่าสุดก็ดูเหมือนว่า ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ เมื่อทางด้าน ประจักษ์ชัยไหทองคํา ได้ออกมาเผยผ่านเฟสบุ๊ค ฝากผลงานใหม่ที่ได้เอ๋ มิรา มาเป็นนางเอก MV โดยระบุว่า 

#เมื่อวานครูตั้ม&ครูแอน พามาฝากผลงานฝากให้ช่วยผลักดันขอคำเเนะนำ-วันนี้วางแผนที่ปั๊มปตท.เสร็จต้องมาคุยกับพ่อแม่นักร้องลงตัว จึงติดต่อนางเอกMV.เตรียมถ่ายวันอาทิตย์นี้ได้น้องเอ๋ มิรา (ฮอตสุดจากรายการโหนกระเเส)ฝากติดตามผลงาน”ดนไป่”…ผิดศีลข้อ3มาดนไป่?น้องนิวส์เตย สุชาดา(ต้นฉบับ)จากค่ายอีซี่อีสาน-ไหทองคำ จัดจำหน่าย

Advertisements

“#ดนไป่…เพลงอินดี้ม้ามืด ฝ่าโควิด คว้านางเอกMV.สุดฮอต ร้อนแรงสะท้านโซเชียล”น้องเอ๋ มิรา”ร่วมเเสดงนำ พรุ่งนี้ถ่ายทำ..ดนไป่:นิวส์เตย”

Advertisements