เอส อวดภาพ น้องวาเลนติน่า ตั้งแต่เดือนแรก ถึง 9 เดือน ไม่แปลกใจทำไมพ่อหวง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับ ครอบครัวของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์  และภรรยาสาวชาวเยอรมัน คริสติน่า วิงเคลอร์ ที่ใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวเขาจะเห็นเราว่า เอส กันตพงศ์ ตั้งแต่ที่กลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งก็มีความเห่อและหลงลูกสาว อย่าง น้องวาเลนติน่า มากๆ

ในอินสตาแกรมของคุณพ่อก็มักจะเต็มไปด้วย โมเม้นน่ารักๆ ของน้องวาเลนติน่า พร้อมกับพัฒนาการตามช่วงวัย ที่พ่อเอสมักจะอัพเดทให้ได้ติดตามกันอยู่เป็นประจำ 

Advertisements

แล้วต้องบอกเลยว่า น้องวาเลนติน่านั้น ฉายแววความหน้าตาดีตั้งแต่เด็กๆเลย ซึ่งปัจจุบันก็อายุครบ 9 เดือนเต็มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำอะไรๆคนต่างตกหลุมรักไม่น้อย

ล่าสุดทางอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณพ่อเอสกันตพงศ์ ก็ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวแบบจัดเต็มย้อนให้ชมภาพต้องแต่น้องวาเลนติน่าได้ 1 เดือนจนถึง 9 เดือน

Advertisements

พร้อมกับระบุข้อความว่า เมื่อวาน #060821 หนูอายุครบ 9 เดือนเต็มแล้วค่า วันนี้เลยลงรูปให้ดูกันตั้งแต่เดือนที 9 ถึง เดือนที่ 1 เลยนะค้าาาา 😍❤️👼🏻❤️

ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเม้นกันเพียบ ❤️❤️โอยยยยยเลื่อนวนไปวนมาา😍😍😍 , ตาสวยมากกกกก งู้ยยย😍 , เปิดมาภาพแรกคือ ตะลึงเลย ทำไมหนูน่ารักอย่างนี้คะเหมือนตุ๊กตาเลยลูกกก 😍😍😍😍 , ตาแป๋ว 😍😍😍 , ฯลฯ

ว่าเราไปชมภาพความน่ารักของน้องวาเลนติน่าทั้ง 9 เดือนไปพร้อมกันได้เลยบอกเลยว่าเป็นเด็กที่น่ารักเหมือนตุ๊กตามากๆแถมสีตายังสวยละมุนอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยทำไมพ่อเอสถึงได้หวงหนักมาก 

ข้อมูล s_kantapong

Advertisements