ว่าที่คุณแม่มิว นิษฐา เครียดหนักร้องไห้โฮ คนรถติดcv-19 สามีคอยปลอบใจไม่ห่าง

ต้องบอกเลยว่าการที่จะได้เจอหน้าทายาทตัวน้อยเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับ นางเอกสาวมากฝีมือ มิว นิษฐา และ ไฮโซหนุ่ม เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ ที่ปัจจุบันสาวมิว ก็อายุครรภ์ได้ 31 สัปดาห์กว่าแล้วหรือ 7 เดือนกว่า นั้นเองและในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าก็ได้จะได้เจอหน้าทายาตัวน้อยแล้ว

โดยล่าสุดสาวนิวก็ได้มีการออกมาเผยคลิป เล่าเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ที่เธอต้องเผชิญ เมื่อคนรถติดcv 19 โดยเธอและสามีได้เล่าว่า ขนาดระวังมากๆ มิวไม่เจอคนเลย ผมก็ไม่เจอพ่อแม่มา 2 อาทิตย์ เ

Advertisements

พราะพ่อแม่ยังทำงานอยู่นางเอกสาว บอกเลยว่าไม่เจอเพื่อนไม่เจออะไรเลย เจอแค่พี่เซนต์กับบ้าน สองที่แค่นี้ ซึ่งเวลาไปสองที่นี้ มีคนรถเป็นคนขับให้ แต่มิวไม่เคยถอดแมสก์เลย

ยอมรับกังวลมากเพราะเพิ่งเจอเขาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว 6-7 วันแล้ว วันที่เขามาขับให้มิวครั้งสุดท้าย เขาไม่มีอาการ พอรู้ว่ามีความเสี่ยงเราก็ไม่สบายใจมาก

Advertisements

ทำเอาสาวมิวถึงกับ เล่าไป น้ำตาไหลไปเลยทีเดียว เพราะเครียดหนัก ซึ่งทางด้านสามี ก็คอยดูแลปลอบใจไม่ห่าง ก่อนจะสว็อบตรวจโควิดเอง โดย มิว บอกว่า หวังว่าจะไม่เป็น ผ่านมา 7 วันยังไม่มีใครมีอาการ

เพื่อความสบายใจเบื้องต้น ทั้งคู่ใช้อุปกรณ์ตรวจเองก่อนไปตรวจที่รพ. ผลัดกันสว็อบ ลุ้นระทึกสุดท้ายขึ้นขีดเดียวทั้งคู่ ค่อยสบายใจหน่อย ผ่านไป 14 วันกักตัว ผลไม่ติดโควิด มิวสุดดีใจรอดไปได้

***ชมคลิปคลิกที่นี่***

ข้อมูล mewnittha

Advertisements