เติ้ล ธนพล จา กพระเอกดัง สู่ชีวิตพั ง แท บเอาชีวิ ตไม่รอ ด

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันทางด้าน อดีตพระเอกดัง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว เล่าถึงเรื่องราวชีวิตของเขาที่ต้องพลิกผันไปตลอดกาล โดยหนุ่มเติ้ล ได้เล่าว่า เริ่มต้นเลยแล้วกันเอาเป็นว่าชีวิตที่ไม่คิดว่าจะพลิกผันเป็นเเบบนีหลังจากมีคดีความชีวิตก็เปลี่ยนไปเครดิตที่มีก็หมดแต่ก็ไม่คิดอะไรเพราะยังพอมีงานทำแต่ก็น้อยลงยังพอใช้ชีวิตเป็น

แต่ก็มีจุดเปลี่ยนคือเพื่อนญาติคนรู้ใจ(เเฟน) คนรอบๆตัวเริ่มมองแปลกๆเหมือนผมไปฆ่..คนตายทำความผิดแบบมึงไม่น่าอยู่บนโลกนี้ได้ หรือเราคืดไปเองก็ไม่รู้ คิดไปทั่วคิดไปหมด ระแวงไปหมด

Advertisements

จุดจบคือหาสิ่งที่ทำให้ลืมและคิดบวกไม่อยากพูดถึงญาติชั้วๆนะหลอกเงินทองเหมือนเป..ต พอและอย่าให้ความสำคัญมัน เล่าต่อวิธีลืมคือเก็บตัวกินแอลกอฮอยานอนหลับไปวันๆจนน็อคเข้า รพ รอบแรก5วันหมดเงินไป1040000อ่านไม่ผิดหลอกคับหนึ่งล้านสี่หมื่นบาท

มัดยางลำไส้เป็นแผลในกระเพราะ ถ่ายเป็นเลือด บทที่2 เคยกลัวที่ไหนทำเหมื่นเดิมเพิ่มเติมคือcv 19รอบแรกอยู่บ้านซิครับ
Advertisements

ทำไรหละเหมือนเดิมดื่ม ดื่ม แล้วก็ดื่ม แต่คราวนี้ทำกับข้าวกินนะ สุดท้ายเบื่อจ้างช่างTattooมาสักที่บ้านสบาย สักไปด้วยเมาไปด้วย จนได้ฉายา ขวัญใจรถเขียว

งงดิคือไร มันคือรถเก็บขยะจะมาทุกวันจันทร์แต่เรากินวันนึงขั้นต่ำวันระ3ลัง เบียร์นะบ้านอื่นเค้าเก็บไม่เกิน5นาที บ้านผมเป็นชั้วโมงเพราะต้องคัดขวดแยกเลย
< ได้ฉายา ขวัญใจรถเขียวมา จบโควิทรอบแรกก็ออกกำลังกาย เห้ยๆๆหุ่นกลับมานะแทบจะเหมือนเดิมทุกอย่างกลับมา งาน อย่างเดียวแหละความมั่นใจกลับมาได้แปปเดียว
รอบ2ก็มา ใช้คำว่าท้อ พินาต แต่รอบนี้ไม่ค่อยกลัวนะแต่เงินเริ่มหมดเลยรู้จักคำว่าคิดหน้าคิดหลังเยอะๆ อยู่บ้านออกกำลังเอาตำแหน่งขวัญใจรถเชียวกลับมากิน เมา หลับ วนไป ไม่นานรอบ2