แม่แก้ว เปิดตัวน้องทั้ง 2 คน ที่ ณเดชน์-คูกิมิยะ ส่งเสียเรียนมาแล้ว 8 ปี

หลายท่านก็คงจะรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ พระเอกสุดฮอตชื่อดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่โลดแล่นและมีผลงานละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ไม่น้อยเลย

โดยทางอินสตาแกรมส่วนตัวของ แม่แก้ว คุณแม่ของหนุ่มณเดชน์ ได้มีการออกมาเผยภาพคู่กับเด็ก 2 คน ที่ ณเดชน์เป็นคนส่งเสียเรียนหนังสือมาหลายปีแล้ว โดยแม่แก้วได้ระบุข้อความว่า …วันนี้แม่แก้วกะป๊าเป็นตัวแทนพี่ณเดชน์ มาหาน้องทั้งสองที่ส่งเรียนหนังสือมาตั้งแต่ป1 ซึ่งตอนนี้อยู่ม.2 แล้ว

เรียนดีทั้งคู่ ก็รู้สึกปิติใจ ขื่นใจจริงๆๆๆ ก็ขอให้น้องๆทั้ง 2 คน จงสู้ต่อไปให้เรียนสำเร็จตามเป้าหมายสูงสุดของเราที่เราสามรถพึ่งพาตนเองได้และแบ่งปันคนอื่นได้

และวันนี้นหนูจะรู้สึกภูมิใจในตัวเอง นะคะ ขอให้ความฝันของหนูทั้ง 2 คนเป็นจริง สมปราถนาทุกประการนะคะ เด็กดี ….ชีวิตต้องสู้… เพราะศรัตรูอยู่ในตัวเราเสมอ…โปรดเอาชนะตัวเราเอง…ด้วยการคั้งใจ…คิดดี ทำดี พูดดี ขยันดี….. ให้หนูเติมเอาแต่สิ่งที่ดีดี นะคะ รักและห่วงใยเสมอ ❤️❤️❤️❤️ @kugimiyas #โรงเรียนบ้านบุ่งหมากลาน อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี

จากนั้นก้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมาก บอกเลยว่า หล่อทั้งกายและใจจริงๆผู้ชายคนนี้ ไม่แปลกใจที่มีแฟนคลับหลงรักเป็นจำนวนมาก

น้องทั้ง 2 คน

หล่อมาก

น่ารัก

ข้อมูล @keaw_jung

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *