แม่ใจจะขาด ใหม่-สุคนธวา อัพเดทอาการ น้องชิณะ หลังคลอดมีภาวะตัวเหลือง ต้องห่างกัน คิดถึงลูกมาก

ได้หน้าทายาทคนแรกแล้ว สำหรับ คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ดีเจต้น และ ใหม่ สุคนธวา ที่เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ได้ คลอดลูกชายคนแรกแล้ว พร้อมตั้งชื่อว่า น้องชิณะ โดยมีเพื่อนๆและแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันเพียบ

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ทางอินสตาแกรม ของ ใหม่ สุคนธวา ก็ได้ออกมาอัพเดทหลังคลอดลูกชาย ว่าตอนนี้น้องต้องเข้าตู้อบ เนื่องจากมีภาวะตัวเหลือง โดยเธอได้เล่าว่า อัพเดทลูกชายหน่อย ตอนนี้มีภาวะตัวเหลืองนะคะ แต่…ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะอยู่ในตู้อบแล้ว ปลอดภัยดี สาเหตุมาจาก เลือดของลูกกับแม่คนละกรุ๊ป และ น้ำนมแม่ยังไม่มา ลูกขาดสารอาหาร เลยเป็นปกติที่จะเกิดอาการแบบนี้ได้ค่ะ

อย่าตกใจกันนะคะ ไม่ต้องห่วงค่ะ เดี๋ยวน้องอยู่ตู้24ชม.อย่างต่ำ แล้วจะออกมาทักทายกันใหม่นะคะ ขอบพระคุณที่เป็นห่วงค่ะ #ใส่แว่นฉายแสงอบตัวแป๊บ #อุลตร้าแมนน้อยของแม่ ออกมาดูดนมแม่เร็วไวนะ แม่ๆใจจะขาดแล้ว ร้องไห้คิดถึงนู๋แล้ว ไม่ได้เจอกัน1วัน แม่แทบตายเลย แต่ต้องเก็บอาการไว้ เข้มแข็ง สตรองสไตล์แม่👶🤰😘 #ช่วงนี้ใครมาเยี่ยมงดอุ้มงดสัมผัสน้องก่อนนะคะ🙏

และต่อมาล่าสุด ก็ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง อัพเดทอาการ หลังจากที่น้องออกจากตู้อบอุ่นแล้ว โดยแม่ใหม่ได้เผยว่า ไม่ได้เจอลูก1วัน คนเป็นแม่คิดถึงลูกมาก อย่างบอกไม่ถูกเลย เรารู้สึกผูกพันธ์ตั้งแต่ในท้อง และคลอดออกมา ยิ่งตอนให้นมลูกนะ มันฟินแบบน้ำตาจะไหลเลย มีความสุขที่สุดในโลก ถึงแม้แม่น้ำนมจะยังไม่มาก แต่การดูดนมของลูกมันทำให้รู้สึกถึงความรักมากๆเลย เจ็บนมนะ แต่รู้สึกดีมาก แม่ยอมเจ็บ!

เมื่อวานลูกเข้าตู้อบ1วันเต็มๆ เพราะตัวเหลือง คนเป็นแม่ใจหายอย่างบอกไม่ถูก นอนไม่หลับ คิดถึงลูก ลูกไม่เคยห่างจากเรา และเคยเข้าเต้าเรา ดูดนมเรามันทรมานเหลือเกิน เหมือนคนมาผลัดพรากกัน แม่รักนู๋นะลูก ให้นู๋แข็งแรงเร็วๆนะครับ

โพสต์ก่อนหน้านี้

โพสต์ล่าสุด

คุณแม่มือใหม่

วันที่รอคอย

หล่อมากครับ

น้องชิณะรายงานตัว

ข้อมูล @maisukhon