ดีใจมากจนหูดับ แอฟ-ทักษอร ซึ้งจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ปาล์มมี่ เซอร์ไพรส์วันเกิดกลางรายการ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาว ที่มีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก สำหรับ แอฟ ทักษอร ที่ไม่นานมานี้พึ่งผ่านพ้นวันเกิดของเธอไป โดยเธอก็ได้ของขวัญจากคนใกล้ชิดอย่างอบอุ่น

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทางด้าน นางเอกสาว ได้มีการโพสต์ข้อความ สุดซึ้ง หลังโดนเซอร์ไพรส์วันเกิดจัดเต็มว่า รักที่สุด 💙 @palmy.igนี่คือของขวัญที่เซอร์ไพรส์ที่สุดในปีนี้ นำ้ตาร่วงไปหลายรอบ รักเพลงพี่มี่ อยู่กับเพลงพี่มี่มาตลอดทั้งสุขทั้งเศร้า แต่ปีนี้ได้ฉลองวันเกิด(ตรงวันจริง)กับพี่มี่ คือที่สุด ขอบคุณพี่มี่ และขอบคุณคุณนิด อรพรรณค่ะ 🙏🏻 @polyplus_jad_hai

Advertisements

และต่อมาในวันนี้เอง สาวแอฟ ก็ได้ออกมาเผยคลิป พร้อมกับบอกความในใจของเธอ หลังจากโดนเซอร์ไพรส์วันเกิดจากนักร้องสาวปาล์มมี่ โดยเธอได้เขียนความในใจไว้ว่า วันเกิดนอกจากพี่มี่จะร้องเพลงให้แล้ว ยังบอกรักและให้กำลังใจ

จับมือแอฟแล้วพูดว่า “แอฟคับ (จังหวะนี้แอฟเริ่มวิ้ง วิ้ง ในหัว) คนดีก็คือคนดีคับ แอฟคือความสวยงามบนโลกใบนี้ มีความเข้มแข็งในความอ่อนโยน… หลังจากนั้นพี่มี่ยังคงพูดต่อไป แต่ยอมรับว่าไม่ได้ยินอะไรแล้ว เหมือนหูดับไปเลยค่ะ 🙈

Advertisements

วันนั้นมีโอกาสได้บอกพี่มี่ว่า พี่มี่คงไม่รู้ตัวว่า(เพลง)พี่มี่อยู่กับแอฟในหลายช่วงชีวิต และอรรพีก็เช่นกัน ช่วงแรกก่อนเริ่มถ่ายขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ แอฟทำการบ้านแล้วกลัวเข้าไม่ถึงตัวละคร ที่คิดถึงเฝ้ารอคนรักตลอดยี่สิบปี มันต้องคิดถึงขนาดไหน ชีวิตจริงแอฟห่างไกลจากคำว่าเหงาเศร้ามานาน

กลัวไม่อิน จนแอฟได้ฟังเพลง”คิดถึง” หลังจากนั้นแอฟเข้าใจความรู้สึกของอรรพี และความคิดถึงภาคย์อยู่ในตัวอรรพีตลอดการแสดง ขอบคุณเพลงพี่มี่ที่ช่วยทำให้แอฟเห็นและเข้าใจความรู้สึกคนอื่นๆ โดยเฉพาะอรรพีตัวละครที่แอฟรักค่ะ


พี่มี่บอกแปลกดีปกติคนฟังเพลงนี้น้อยกว่าเพลงอื่นๆ แต่กลับเป็นเพลงที่แอฟรัก สรุปว่ารักพี่มี่ รักเพลงพี่มี่ค่ะ 💙💙

***ชมคลิปคลิกได้ที่นี่***

ข้อมูล @aff_taksaorn

Advertisements